NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG _ ANTEX THAM GIA HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

Nhật Bản luôn là một đất nước mà mọi doanh nghiệp Việt Nam luôn muốn hướng tới cả về con người và làm ăn kinh doanh. Đây là biểu tượng của một đất nước kỷ luật, chất lượng và công nghệ cao. Đặc biệt, khi giao thương với Nhật Bản, các doanh nghiệp sẽ nâng tầm cao mới trong hình ảnh thương hiệu, quản lý và sản xuất.


Hội đàm Hokkaido Nhật Bản 2019_ Nguyễn Thị Xuân Trang _ Vải thun Antex

HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019_Nguyễn Thị Xuân Trang

Hôm 18/01/2019 vừa rồi, Nguyễn Thị Xuân Trang _ Vải thun Antex cùng các bạn doanh nhân đã tham gia, học hỏi, lấy thông tin xem xét cơ hội làm ăn lâu dài với các đối tác đến từ Nhật.

Với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn từ các ngành Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, Thủ công mỹ nghệ, … Hội đàm năm nay là cơ hội tốt để các công ty Nhật Bản giới thiệu sản phẩm, tìm đối tác để hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và Việt Nam.

Buổi Hội đàm năm nay quy tụ những tuyệt phẩm của tỉnh Hokkaido, nơi nổi tiếng sản xuất những sản phẩm cao cấp – an toàn – và đáng tin cậy bậc nhất Châu Á.

Ông Horiuchi đại diện đoàn doanh nghiệp Hokkaido nhận xét, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Nhật Bản tại ASEAN. Các địa phương của Nhật Bản, trong đó có Hokkaido đặc biệt quan tâm tới thị trường và đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường trao đổi hàng hóa với Việt Nam.

Thông qua chương trình kết nối lần này, các doanh nghiệp Hokkaido mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, nhà hàng để đưa những sản phẩm chất lượng của địa phương đến với nhiều tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm từ Nhật Bản chất lượng rất tốt, tuy nhiên, một rào cản lớn nhất của các sản phẩm Nhật Bản nói chung, là giá bán khá cao, chỉ phù hợp với một nhóm khách hàng và các nhà hàng cao cấp.

Đi xem những cách làm thực tiễn, đơn giản nhưng hiệu quả này, Nguyễn Thị Xuân Trang  hi vọng trong tương lai gần, cụ thể là trong 2019 này có thể tổ chức tham gia giới thiệu sản phẩm, như cách mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang làm, vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện quảng bá hình ảnh tốt.

Doanh Nhân Nhật Bản thân thiện và cởi mở

Bài học kinh nghiệm để kết nối giao thương với Nhật Bản_ Nguyễn Thị Xuân Trang

Ấn tượng đầu tiên chính là phong thái nhẹ nhàng, vui tươi của các doanh nhân người Nhật. Họ lịch sự, điềm đạm và luôn cúi chào khách. Họ thể hiện rõ sự tôn trọng người Việt, yêu mến người Việt. Tất nhiên, Bạn chỉ hào hứng kinh doanh với ai tôn trọng và nhiệt tình với Bạn.

Lắng nghe chăm chú khách hàng

Tham gia lần này mới thấy cách làm kinh doanh bài bản, tử tế, cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng của doanh nghiệp Nhật Bản. Từ thái độ người phiên dịch đều rất tốt, thậm chí có anh CEO đã lớn tuổi, bay từ Nhật Bản sang Việt Nam để quảng bá và giới thiệu sản phẩm.

Bởi vì trong khâu sản xuất ra sản phẩm, họ đã làm việc rất chăm chỉ, nghiêm túc, sản phẩm của họ được cả thế giới ngưỡng mộ, việc giới thiệu sản phẩm mình làm ra đến bạn bè Thế giới là niềm hạnh phúc rất lớn.

Trình bày sản phẩm bắt mắt

Điều tiếc trong Hội đàm lần này là chúng tôi đã không gặp gỡ các đơn vị may mặc. Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi đã có thêm những người bạn doanh nhân Nhật Bản. Chúng tôi cam kết dùng thử sản phẩm của nhau và hỗ trợ nhau kết nối với các đối tác liên quan. Đó là một tín hiệu đáng vui mừng cho Vải thun Antex.

Nguyễn Thị Xuân Trang _ Vải thun Antex

Bạn muốn biết người Nhật kinh doanh thế nào? Bạn muốn gặp gỡ, giao thương với những người bạn Nhật Bản? Hãy chủ động tham gia các Hội đàm thương mại Việt Nhật nhé.

>>> Đọc tiếp tại: GẶP GỠ ANH NGUYỄN HẢI NAM_CHỦ TỊCH HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM TẠI PHÁP_Nguyễn Thị Xuân Trang

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG
CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU VẢI THUN ANTEX
www.vaithunxuatkhau.com
www.antex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *