Kiến trúc sư Nguyễn Đức _ Người Anh trai mạnh mẽ, có tâm, có tài

Trong kinh doanh, không ít lần Tôi gặp khó khăn và mất nguồn năng lượng. Nhưng được trở thành bạn và đồng hành với Anh trong nhóm kinh doanh là điều may mắn đối với Tôi.

Hai người chúng tôi, Kẻ Sài Gòn, Người Bình Dương. Ai cũng bận rộn với công việc kinh doanh của mình. Song, cứ mỗi lần gặp khó khăn thì chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ nhau.

KTS Nguyễn Đức theo đuổi đam mê đến tận cùng

Xuất thân tại vùng quê Hà Tĩnh nghèo khó. Có nghe anh kể về thời gian đổ Phân tiêu cho lúa thì mới hiểu tuổi thơ của Anh nhọc nhằn thế nào. Câu chuyện vừa hài, vừa ớn nhưng sau đó là sự nể phục của chúng tôi dành cho Anh.

Anh chăm chỉ học hành và luôn cầu tiến. Rời trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng với tấm bằng loại ưu ngành cơ khí. Nhưng nhận thấy, nó không thuộc về mình. Anh sẵn sàng dấn thân học hành và lập nghiệp với nghề kiến trúc, luyện thi trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM lúc 23 tuổi. Đó là điều ít ai trong cuộc sống dám dấn thân và làm lại từ đầu như vậy.

Và bây giờ, với cái tâm, cái đam mê của mình, Anh đang ngày đêm cống hiến cho nghề kiến trúc phong thủy.

KTS Nguyễn Đức quyết liệt và bản lĩnh.

Nhóm bạn của chúng tôi có 8 người. Mỗi người 1 ngành nghề, 1 cống hiến cho xã hội. Ai cũng giỏi và chăm chỉ. Song Anh Đức luôn là người tôi nể trọng nhất. Anh nhiệt huyết và năng lượng vô cùng. Khi giao cho anh làm trưởng nhóm, chúng tôi yên tâm và tin tưởng. Vì Anh luôn truyền lửa cho mọi người làm việc.

Tính cách trắng đen phân minh, không sợ thị phị, cường quyền

Anh Tôi không cả nể người quyền cao, không xem thường kẻ thấp yếu. Người sống tốt làm tốt, Anh trân trọng. Người sống sai làm sai, Anh lên án quyết liệt. Thiết nghĩ vậy mà hay. Vì trong cuộc sống cần có những người dám nói vì chính nghĩa như vậy thì xã hội mới tiến bộ được.

Với khách hàng của mình, Anh tư vấn nhiệt tình cho khách. Nêu rõ điểm đúng điểm sai để Khách cân nhắc.

Anh Nguyễn Đức sẽ còn tiến xa trong nghề kiến trúc phong thủy của mình

Vì sao tôi dám khẳng định như vậy?

Thứ 1: tính cách ham học hỏi và khiêm tốn.

Anh học hỏi và trau dồi không ngừng về kiến thức kiến trúc và phong thủy. Gặp Anh là Bạn sẽ được nghe hôm nay gặp người thầy này, hôm sau gặp người thầy nọ. Anh khiêm nhường và học hỏi từ mọi người.

Thứ 2: nguồn năng lượng tràn đầy, không chùn bước

Trong kinh doanh, luôn có những lúc chúng ta mệt mỏi. Nhưng điều khác người của Anh, Anh không cho phép suy nghĩ tiêu cực hoặc chán nản chùn bước mình.

Thứ 3: chính trực và chân thành

Anh làm việc hết mình vì đam mê, vì phụng sự. Mang lại sự yên tâm và thịnh vượng cho gia chủ là điều Anh quan tâm nhất. Anh không sợ cường quyền, không vì tiền mà làm lu mờ lý trí. Khi Anh quyết định hợp tác với ai, Anh dành hết tâm can cho họ.

Tôi tin tưởng Anh và hạnh phúc vì đồng hành cùng anh. Cám ơn anh vì làm bạn của tôi.

Để tìm hiểu thêm về Anh Kiến trúc sư Nguyễn Đức: xem tại
http://ktsnguyenduc.com/

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG -TRANG ANTEX
Đt/zalo: 0939.193.669
Email: trangntx.antex@gmail.com
www.antex.vn
www.vaithunxuatkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *