LƯƠNG THỊ THẢO_CHỦ THƯƠNG HIỆU ATISO STARWELL_TÀI SẮC VẸN TOÀN

Tôi quen biết chị Lương Thị Thảo tại một lớp học khởi nghiệp. Ấn tượng đầu tiên của tôi, chị Thảo là một người trẻ hơn nhiều so với tuổi. Rất bất ngờ khi biết chị đã là mẹ của 2 con nhỏ, bởi vì chị có dáng người mảnh khảnh vô cùng. Chị nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng, khéo léo và rất thích chia sẻ với mọi người.

Lương Thị Thảo

Sau này khi có thời gian nói chuyện nhiều hơn,thì được biết chị cũng đã từng là dân ngân hàng, và còn đảm nhiệm vị trí quan trọng là kiểm soát viên. Tuy sự nghiệp đang thăng tiến rất tốt nhưng khi gia đình có 2 con nhỏ, nhà lại neo người, ông xã lại chuyên làm dự án nên việc nhà do mỗi mình chị phải quán xuyến.
Thế là chị Thảo đã quyết định nghỉ công việc chuyên môn của mình và dành thời gian lo cho con để ông xã yên tâm công tác.

* BÉN DUYÊN CÙNG ATISO

Khoảng thời gian chăm con làm cho chị vừa hạnh phúc, nhưng cũng có thời điểm làm cho chị trở nên trầm cảm, có thể vì áp lực mọi chuyện xung quanh đối với chị là quá lớn, cộng với việc cực nhọc chăm 2 con khiến chị phát bệnh. Bệnh viêm gan lúc nhỏ của chị tái phát, da dẻ sạm đi, chị lại phải đi bệnh viện chữa trị, rồi bệnh cũng khỏi, nhưng từ đó gan yếu hơn, dễ bị mẫn cảm hơn.

Nhờ người bạn thân biếu món quà cao atiso Đà Lạt để uống cho mát gan, chị khỏe lên trông thấy. Người bạn thân biết tình hình sức khỏe của tôi đã biếu tôi món quà Đà Lạt là cao atiso để uống cho mát gan.
Quả thật là món quà vô cùng tuyệt vời đối với tôi, sức khỏe tôi khỏe lên trông thấy, Chị ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ tươi mịn lên, Chị thầm nghĩ mình cần phải làm một điều gì đó để lan tỏa thêm về atiso, cho nhiều người biết đến và sử dụng để bảo vệ sức khỏe.

Thế là khi con nhỏ cứng cáp hơn, chị Thảo liền bắt tay vào công việc kinh doanh với thương hiệu cao atiso StartWell, cùng sứ mệnh giúp 1 triệu người biết và sử dụng cao atiso bảo vệ gan mỗi ngày.
Chị Thảo chia sẻ rằng chị muốn làm kinh doanh vì rất muốn mang lại một giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho những người xung quanh. Tuổi trẻ chị biết mình  không có sức khỏe tốt như người khác, bản thân chị trải nghiệm cao atiso, chồng chị, hay bạn bè đều cảm thấy sự hiệu quả và cần thiết của sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Thỉnh thoảng, chị Thảo kể cho tôi nghe những câu chuyện của chị trong việc mang lại giá trị cho khách hàng, nỗ lực của chị trong việc hướng dẫn khách hàng chăm sóc sức khỏe, tôi biết chị đang tâm huyết vô cùng để thực hiện sứ mệnh của mình.

Chúc cho chị Lương Thị Thảo và Cao atiso StartWell ngày càng thành công và nhiều người biết đến hơn nữa.

Cám ơn Chị đã là bạn của tôi.

Để biết thêm về chị Lương Thị Thảo, các bạn hãy xem tại đây. http://luongthithao.com

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG 
Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Antex

Điện thoại: 0939.193.669
Email: trangntx.antex@gmail.com
www.nguyenthixuantrang.com 
www.vaithunxuatkhau.com
CHUYÊN TƯ VẤN VỀ VẢI THUN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *