NGUYỄN ĐÌNH PHONG – ÔNG CHỦ THƯƠNG HIỆU HITIEKO – TÀI BA VÀ CHỊU KHÓ

Đã chọn con đường kinh doanh, tức ai cũng muốn mình giàu có, thành công và cống hiến cho xã hội. Song ít ai hiểu con đường kinh doanh luôn cần sự kiên nhẫn và cái tâm thì mới thành công được. Nguyễn Đình Phong là một tấm gương doanh nhân kiên trì vượt khó mà Tôi luôn ngưỡng mộ.

Nguyễn Đình Phong -Ông chủ thương hiệu Hitieko

Em ít tuổi hơn tôi. Nhưng về trải nghiệm sống và sự vượt khó là điều tôi luôn cần học hỏi ở em.  Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Quãng Ngãi, Phong luôn thúc giục bản thân học tập và chịu khó làm việc.

Từ nhỏ Phong đã thích sửa chữa máy móc, đồ điện tử. Lớn lên, chọn học các lớp sửa chữa tivi amply, để thỏa mãn sở thích vọc phá các bo mạch điện tử. Và bây giờ gắn kết nghiệp đời mình với máy móc điện tử.

Với bạn bè, Phong luôn hết mình và nhiệt tình giúp đỡ bạn. Phong phóng khoáng, không giấu diếm. Phong có một phong thái từ tốn, chậm mà chắc của anh chàng sửa máy. Phong không hoạt bát, náo nhiệt. Tiếp xúc với Phong, Tôi luôn có sự yên tâm và tin tưởng.

Có lần, Tôi nhờ Em chỉ dẫn trong công việc kinh doanh. Thế mà, Em còn nhiệt tình hơn người hỏi. Em hối tôi làm liền, làm liền. Em chỉ dẫn tôi chi tiết, không giấu diếm. Lúc đó, Em không còn là con người ít nói và khô cằn. Em trở thành người bạn nhiệt tình và tốt bụng.

Với Phong nói riêng và HITIEKO nói chung, 02 từ Cống hiến đã ăn sâu vào họ. Kinh doanh là để trao đi giá trị cho xã hội và cộng động. Vì vậy, Bạn sẽ không hề ngạc nhiên khi thấy họ nhiệt thành với khách hàng hoặc tham gia các chương trình từ thiện.

Giờ đây Em đã có một gia đình êm ấm. Tôi mừng vì một người vợ hiền, đảm đảm đã sánh bước cùng em. Tôi mong sao Em luôn khỏe mạnh, năng lượng để sẽ mang nhiều giá trị cho đời

Vợ chồng ông chủ Nguyễn Đình Phong – Hitieko

Cám ơn Em vì đã làm bạn với tôi.

Để hiểu thêm về Em: xem tại:
http://nguyendinhphong.com/ http://nguyendinhphong.com/

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG – TRANG ANTEX
Đt: 0939193669
Email: trangntx.antex@gmail.com
www.antex.vn
www.vaithunxuatkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *