NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG _ ANTEX THAM DỰ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ PROPAK VIỆT NAM 2019

Trong tuần đầu tiên của tháng 3/2019, Nguyễn Thị Xuân Trang đã tham dự Triển lãm quốc tế Propak Việt Nam. Với hơn 500 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến cho triễn lãm quốc tế về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì 2019, tại TP HCM nhiều sản phẩm, thiết bị và công nghệ mới.

Nguyễn Thị Xuân Trang _ Antex
Nguyễn Thị Xuân Trang _ Antex

Trong triễn lãm lần này, các đơn vị tổ chức từ Singapore, Đức, Italy, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, …đã mang đến propak 2019 nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, …

Đồng thời, những công nghệ mới, thiết bị mới trong chế biến thuộc các lĩnh vực nói trên cùng các công nghệ, thiết bị đóng gói, sản xuất bao bì được trưng bày, trình diễn như công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; môi trường và xử lý chất thải; đóng gói vô trùng; đóng gói bao bì co dãn; chế biến sản phẩm bơ sữa, hải sản, sản xuất nước giải khát; in ấn, đóng nhãn;…

GS.TSKH. Lưu Duẩn – Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) – cho biết: “có một thực trạng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới hiện nay là vấn đề lãng phí và thất thoát lương thực, thực phẩm còn quá lớn. Số lượng này chiếm 1/3 số thực phẩm được sản xuất ra. Dự báo năm 2019, sẽ có khoảng 2,1 tỷ tấn thực phẩm, trị giá khoảng 1,5 ngàn tỷ USD bị thất thoát, lãng phí” – GS. Duẩn nhấn mạnh.”

Nguyễn Thị Xuân Trang _ Antex

Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam cần đầu tư đổi mới công nghệ hơn nữa để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài hiện đang chiếm thị phần lớn về bao bì trong nước.

Tham gia triễn lãm này, Antex có cơ hội tiếp xúc, học hỏi nhiều kinh nghiệm của các đơn vị đóng gói và chế biến dược phẩm ngoài nước, tiếp xúc với công nghệ mới hiện đại, định hướng cho chu kì phát triển tiếp theo trong tương lai không xa.

>>> Xem tiếp HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG
CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU VẢI THUN ANTEX
www.vaithunxuatkhau.com
www.antex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *