PHẠM THỊ THÚY HỒNG – CHỦ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC GOROZY_NỮ DOANH NHÂN NĂNG LƯỢNG VÀ NHIỆT HUYẾT

Những kỉ niệm đầu tiên giữa tôi và em sẽ không mờ phai. Tôi được quen với Phạm Thị Thúy Hồng tại trường kinh doanh khi chúng tôi cùng bắt đầu khởi nghiệp. Hai chị em trò chuyện với nhau rất thân tình và hiểu nhau. Tôi bị ấn tượng bởi một cô gái ăn mặc giản dị mà rất khỏe khoắn. Mái tóc dài và ánh mắt sáng rực. Hồng có một nụ cười tươi rói, cách nói chuyện mạch lạc, năng lượng và rất tích cực.

Phạm Thị Thúy Hồng

* PHẠM THỊ THÚY HỒNG_ KHÓ KHĂN CHỈ LÀM EM THÊM MẠNH MẼ

Hồng sinh ra tại Hải Phòng và đã theo gia đình vào Sài Gòn lập nghiệp từ khi em còn nhỏ. Chắc vì vậy nên Hồng tự lập từ sớm và cố gắng không ngừng mỗi ngày để có thể phụ giúp gia đình.

Hồng là một cô gái lúc nào cũng vui vẻ, luôn nở nụ cười tươi rói trên môi, mang lại một cảm giác rất năng lượng khi tiếp xúc với em. Nói chuyện với em sẽ chẳng bao giờ hết chuyện vì em có rất nhiều câu chuyện vui để kể..

Hồng còn có kiến thức về tâm lý học, dù chưa lập gia đình nhưng hiểu được cách dung hoà mong muốn của người vợ và người chồng để giúp gia đình thuận hoà và cả hai người cảm thấy hạnh phúc.

* BÉN DUYÊN CÙNG NGHỀ DỆT MAY

Hiện tại Phạm Thị Thuý Hồng là chủ của công ty Gorozy chuyên về đồng phục cho các công ty lớn nhỏ. Cái duyên Hồng đến với ngành dệt may như đã được định từ trước khi mà em theo đuổi ngành in ấn từ những năm Đại học và khi ra trường cũng làm về in ấn và vải vóc.

Điều khiến tôi ngưỡng mộ ở một cô gái trẻ như em đó là tính xông pha của mình. Ngay từ hồi còn ở trên giảng đường, Hồng đã nhận thức được rằng em có kiến thức về kĩ thuật nhưng còn yếu về kĩ năng. Vì thế, em đi làm với vị trí kĩ thuật một thời gian rồi em chuyển qua làm sales để có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và am hiểu họ hơn.

Phạm Thị Thúy Hồng

Thời điểm bắt đầu thành lập Gorozy, thời gian biểu của Hồng chật kín khi một mình làm hết câc công việc phục vụ cho việc kinh doanh. Hồng thường xuyên chạy xe giữa trưa 12h dưới cái nắng gắt của Sài Gòn, chỉ cần khách hàng cần em không ngại khó. Vì đối với em, khách hàng là trên hết. Những khó khăn đó thì có nhằm nhò gì.

Nhờ cái tính mạnh mẽ, chịu khó và hết lòng vì khách hàng nên Hồng được lòng rất nhiều khách hàng. Hiện tại đồng phục Gorozy được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Phạm Thị Thúy Hồng

Tôi biết công việc kinh doanh sẽ còn nhiều thử thách. Nhưng với những gì đã trải qua và sự kiên định, quyết liệt này, Hồng sẽ còn tiến xa trên con đường mình đã chọn.

Chúc cho Phạm Thị Thúy Hồng và Gorozy ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Cám ơn Em đã làm bạn của tôi.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cô gái đầy năng lượng Phạm Thị Thúy Hồng tại đây. http://phamthithuyhong.com

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG 
Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Antex

Điện thoại: 0939.193.669
Email: trangntx.antex@gmail.com
www.nguyenthixuantrang.com 
www.vaithunxuatkhau.com
CHUYÊN TƯ VẤN VỀ VẢI THUN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *