TRẦN THỊ MỸ NHIÊN_ KINH DOANH ĐỂ MANG LẠI SỨC KHỎE CHO NHIỀU NGƯỜI

Ngay những khoảnh khắc đầu tiên, tôi cảm thấy Mỹ Nhiên rất thân quen. Có lẻ vì Bạn giống một người bạn của tôi. Mỹ Nhiên nhẹ nhàng, hiền, điềm tĩnh. Và Mỹ Nhiên cũng chọn công việc kinh doanh rất đẹp_trang sức đá thiên nhiên.

MIỆNG LUÔN TƯƠI CƯỜI THÌ MAY MẮN SẼ ĐẾN

Mỹ Nhiên kể: “Mình vốn là một người rất hay buồn, mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng Qua mỗi lần như vậy Nhiên nhận ra buồn không giải quyết được vấn đề. Nhiên hướng mình đến suy nghĩ lạc quan và mạnh mẽ bước tiếp”. Có lẻ vì thế mà tôi thấy Nhiên luôn cười và thân thiện.

Trần Thị Mỹ Nhiên

Người ta thường nói: “Không biết mỉm cười thì đừng ra kinh doanh”. Với nụ cười dễ mến, khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với Bạn.

* BÉN DUYÊN CÙNG TRANG SỨC ĐÁ THIÊN NHIÊN

Để đến được công việc kinh doanh mình mơ ước, Nhiên cũng trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Trước hết là sự thuyết phục gia đình để mọi người hiểu và cảm thông. Ngày trước hầu như không ai ủng hộ Nhiên từ bỏ công việc làm công để kinh doanh cả. Rồi Nhiên cũng bắt đầu cho sự nghiệp mới. Công việc đầu tiên Nhiên chọn là kinh doanh quần áo trẻ em. Khi cạnh tranh khốc liệt, đơn hàng giảm liên tục. Cũng là lúc Nhiên hoang mang, bi quan. Nhiên lo lắng, buồn rầu, nóng nảy.

Nhưng cũng chính giai đoạn đó, Nhiên biết đến trang sức đá thiên nhiên. Đó là một chiếc vòng tỳ hưu. Từ khi đeo nó, Nhiên cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái. Tâm trạng vui vẻ, không cáu giận. Nhận ra những điều thần bí trong đá thiên nhiên, Mỹ Nhiên tin tưởng và muốn chia sẻ đến nhiều người. Nhiên quyết định gắn bó với trang sức đá thiên nhiên.

Trần Thị Mỹ Nhiên

* Luôn rèn luyện bản thân hãy sống tích cực, lạc quan và luôn nở nụ cười

Trên con đường sự nghiệp kinh doanh luôn có những rủi ro cũng như những rào cản, thử thách lòng người. Vì vậy, có hàng trăm người ra kinh doanh nhưng mấy người đi đến thành công và không bỏ cuộc dở chừng.

Mỹ Nhiên với những va vấp trong cuộc sống từ đi làm công đến lúc tự ra kinh doanh, Nhiên cũng đã trải nghiệm rất nhiều những thất bại, nhưng Nhiên đã không gục ngã sau mỗi lần như vậy.
Với trang sức đá tự nhiên- một loại sản phẩm rất được mọi người yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó và sức mạnh kì diệu ẩn chứa trong từng viên đá, tôi tin chắc rằng Mỹ Nhiên sẽ thành công nhiều hơn trên lĩnh vực kinh doanh mà Nhiên đã chọn.

Tôi chúc Nhiên luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống, trong kinh doanh.

Cám ơn Nhiên đã là bạn của Tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi , bạn cần tìm hiểu thêm về Trần Thị Mỹ Nhiên thì truy cập websitehttps://tranthimynhien.com/ bạn nhé!

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG 
Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Antex

Điện thoại: 0939.193.669
Email: trangntx.antex@gmail.com
www.nguyenthixuantrang.com 
www.vaithunxuatkhau.com
CHUYÊN TƯ VẤN VỀ VẢI THUN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *